Báo Giá Thợ Sơn

Công ty TNHH XD & TM Tân Phương Quyên

Đ/c: Số 515 phố Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐT : 0912.59.60.62 / 024.36.36.88.18

Email: tanphuongquyen2010@gmail.com

Bảng Báo Giá Nhân Công Thợ Sơn Bả

( Công trình Dân dụng và Công nghiệp)

SttPhương pháp và các bước thi côngĐơn giá/m2Ghi chú
1Lăn sơn trực tiếp : ( mài đá, lăn sơn lót 1 lớp, lăn sơn màu 2 lớp)15.000đ/m2
2Bả 1 lớp : ( mài đá, bả 1 lớp,lăn sơn lót 1 lớp, lăn sơn màu 2 lớp)25.000đ/m2
3Bả 2 lớp : (Mài đá, bả 2 lớp, lăn sơn lót 1 lớp, lăn sơn màu 2 lớp)30.000đ/m2
4Sơn trực tiếp ngoài trời: (Mài đá, lăn sơn lót 1 lớp, sơn màu 2 lớp)25.000đ/m2
5Lăn sơn chống thấm ngoài trời 2 lớp20.000đ/m2

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sơn bả công trình Dân dụng & Công nghiệp, chúng tôi đã gây dựng được đội ngũ thợ sơn lành nghề, có tay nghề cao, tận tâm và sáng tạo trong công việc. Tất cả những người thợ của chúng tôi đều được đào tạo bởi Công ty sơn Dulux và họ đều là những thành viên của Hội viên Dulux Việt Nam. Những người thợ được đào tạo để am hiểu rõ về từng tính năng, công dụng của từng sản phẩm sơn Dulux, từ đó họ có thể thi công một cách chính xác, có phương án thi công tối ưu nhất cho từng bề mặt cần sơn ở những điều kiện và tình trạng khác nhau để đem đến hiệu quả kinh tế và độ bền đẹp nhất cho chủ đầu tư của công trình.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng các câu hỏi thường gặp trong quá trình thi công sơn bả công trình Dân dụng và Công nghiệp.

1)  Tại sao phải chú trọng đến việc chống thấm cho công trình?

  • Vì khi công trình bị thấm nước sẽ dẫn tới hiện tượng nấm mốc trên khắp bề mặt tường, gây hư hại công trình, làm xấu công trình và ảnh hưởng đến môi trường sống của các thành viên sinh hoạt trong ngôi nhà. ( Chống thấm thật kỹ sàn nhà vệ sinh, mái nhà và tường bên)

2)  Tại sao phải sử dụng sơn lót trong nhà Dulux A934-75007 ?

  • Vì sơn lót Dulux A934-75007 có khả năng chống kiềm hóa và khả năng kết dính sơn màu với bề mặt cần sơn rất bền chắc. Sơn lót giúp ngăn chặn chất kiềm hóa có trong vật liệu xây dựng tác động lên lớp sơn màu, làm bay màu sơn và bong tróc lớp sơn hoàn thiện, do đó sơn lót đóng vai trò rất  quan trọng trong quy trình thi công sơn bả.                                                                                                                                                                                3) Tại sao phải sử dụng sơn lót chống kiềm cao cấp Dulux Weathershild A936-75230 ?
  • Vì sơn lót Dulux A936-75230 là loại sơn lót chống kiềm đặc chủng chuyên dùng để thi công ngoài trời, có khả năng bảo vệ công trình khỏi các tác nhân gây hại của thời tiết, trong môi trường khắc nghiệt như mưa to, nắng nóng, lạnh đến âm độ C, trời nồm miền bắc, khí hậu khu vực ven biển… Sơn chống kiềm Dulux có khả năng tạo kết dính cực tốt cho lớp sơn màu với bề mặt cần sơn. Sơn lót chống kiềm giúp ngăn ngừa tuyệt đối chất kiềm hóa có trong vật liệu xây dựng cũng như môi trường xung quanh tác động lên lớp sơn màu, làm bay màu sơn và bong chóc lớp sơn hoàn thiện. Do đó sơn lót Dulux A936 – 75230 đóng vai trò rất quan trọng trong quy trình thi công sơn bả ngoài trời.