Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Thay mặt toàn thể CB-CNV Công Ty TNHH XD & TM Tân Phương Quyên, cho phép tôi đựơc gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý khách hàng.

    Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển.

    Ngay từ khi khởi đầu kinh doanh từ một cửa hàng nhỏ, chúng tôi đã chọn nhãn hiệu sơn ICI Dulux là sản phẩm kinh doanh chủ lực, bằng sự lỗ lực và đoàn kết của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty, đến nay chúng tôi đã xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và chở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sơn Dulux.

    Với thời gian 20 năm là đại lý cấp 1 và chỉ chuyên phân phối duy nhất sản phẩm sơn Dulux, chúng tôi đã chở thành đại lý Chiến Lược của Tập đoàn sơn AKZO NOBEL VIỆT NAM.

    Với những thành tích đã đạt được trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH XD & TM Tân Phương Quyên là một trong số ít những đại lý có doanh số bán hàng cao nhất, luôn lọt vào top đầu các đại lý có doanh số bán hàng lớn nhất cả nước.

     Mỗi bước đi của chúng tôi luôn có cả những thách thức đi cùng sự nỗ lực, cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi tích luỹ đuợc trong 20 năm qua. Hôm nay, Công Ty TNHH XD & TM Tân Phương Quyên vẫn đang hoàn thiện mình để đáp ứng tất cả những yêu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Đó chính là sứ mệnh để Công Ty Tân Phương Quyên từng bước trở thành sự lựa chọn hàng đầu về sản phẩm sơn Dulux của các chủ đầu tư.

Trong một thị trường đầy tính cạnh tranh, chúng tôi hiểu rằng bí quyết cho mỗi thành công mà chúng tôi đạt được hôm nay, chính là nhờ sự gắn kết vươn lên để hoàn thiện chính mình, bên cạnh đó là niềm tin từ gia đình, khách hàng và đối tác đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự gắn kết này, niềm tin này, chính là nền tảng vững chắc giúp chúng tôi ngày càng phát triển một cách bền vững.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự ưu tiên hàng đầu, lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng là những bài học giá trị của Công Ty Tân Phương Quyên.

Chúng tôi tin tuởng với tập thể của những con người có phẩm chất tốt, ý thức và năng lực, Công Ty Tân Phương Quyên đơn vị phân phối sơn Dulux chính hãng, sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH XD & TM TÂN PHƯƠNG QUYÊN

GIÁM ĐỐC 

TRẦN MINH TUẤN