SƠN DULUX CHÍNH HÃNG, GIÁ CẠNH TRANH, SAI 01 ĐỀN 10, Địa chỉ duy nhất tại số nhà 515 phố Kim Ngưu, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, VÌ NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI .

Chúng tôi cam kết  cung cấp sơn Dulux, Maxilite Chính hãng với giá gốc khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ

SƠN DULUX CHÍNH HÃNG, GIÁ CẠNH TRANH.

Hàng chính hãng : Với định hướng chỉ phân phối kinh doanh duy nhất sản phẩm sơn Dulux của Tập đoàn AKZO NOBEL,  Đại lý Tân Phương Quyên chỉ cung cấp những sản phẩm sơn chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới là DULUX và  MAXILITE tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi là một trong số ít những Đại lý đầu tiên trên toàn quốc ký CAM KẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG DULUX & MAXILITE  CHÍNH HÃNG với Công ty TNHH Sơn AKZO NOBEL Việt Nam.

Giá rẻ nhất : chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các loại sơn Dulux tại đây. Đồng thời có nhiều ưu đãi mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống phân phối sản phẩm, để phục vụ cho quyền lợi và nhu cầu các khách hàng mua sơn.

Đa dạng hóa sản phẩm, màu sắc: Tại cửa hàng của chúng tôi có tới hơn 2.000 màu sắc cho Quý khách hàng lựa chọn

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp : Đến với chúng tôi, Quý vị sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và chuyên nghiệp.

Bạn hãy gửi mét vuông sàn xây dựng của ngôi nhà của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn lên dự toán tiền sơn cho công trình của bạn. ( Hãy kết bạn Zalo với số máy 0949348883 và 0912596062 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất )

Dịch vụ hậu mãi chu đáo : Thực hiện các chính sách hậu mãi và bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Phối màu sơn vi tính miễn phí, tư vấn chính xác và tối ưu các phương án thi công đem lại hiệu quả kinh tế nhất cho từng Quý khách hàng.

Tin Liên Quan