Giúp Khách hàng hiểu thêm về Tập Đoàn AKZONOBEL

AkzoNobel là công ty tiên phong trong ngành sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt. Hiện tại, AkzoNobel đang cung cấp người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm tiên tiến và luôn nỗ lực kiến tạo các giải pháp bền vững để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cam kết cung cấp các sản phẩm và công nghệ hàng đầu để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Đặc biệt, nhãn hàng sơn DULUX được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong nhiều năm gần đây (theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC). DULUX tiếp tục được trao chứng nhận “Thương hiệu thân thiện với Môi trường” bởi Hiệp hội Công nghiệp & Môi trường Việt Nam.

Ngày nay chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thách thức về sức khỏe, trong đó virut, vi khuẩn là các tác nhân chủ yếu ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chăm sóc sức khỏe không chỉ là mối quan tâm của người tiêu dùng mà còn dần trở thành một xu hướng sống mới. Vì thế nắm bắt tốt nhu cầu thị trường, các phát kiến mới của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Hai nhãn hiệu sản phẩm sơn DULUX và MAXILITE đều thuộc Tập Đoàn AKZONOBEL và được phân phối trên toàn thế giới.

Tin Liên Quan