Chương trình hỗ trợ khách, Uy tín và Giá rẻ nhất Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG KHI MUA SƠN DULUX VÀ MAXILITE

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Nhằm chia sẻ bớt phần khó khăn với các nhà thầu, chủ đầu tư, cũng như khách hàng cá nhân do ảnh hưởng của giá cả hàng hóa tăng cao

Nhằm thúc đẩy kế hoạch bán hàng để đạt doanh số mà Hãng sơn Dulux đã giao cho Công ty chúng tôi, Công ty chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại như sau:

Chiết khấu cao, cam kết giá ưu đãi hợp lý nhất khu vực Hà Nội, cho tất cả các sản phẩm sơn Dulux và Maxilite chính hãng của Công ty TNHH Sơn AKZO NOBEL Việt Nam.

Chương trình  Khuyến Mại được áp dụng từ ngày  01/03/2024 đến hết ngày 30/04/2024

Miễn phí vận chuyển rộng khắp thành phố Hà Nội cho đơn hàng từ 02 thùng 18L hoặc 4 lon 5l trở lên. ( Các tỉnh thành khác miễn phí vận chuyển ra bến xe, ga tàu…)

Giao hàng nhanh chóng, chính xác và đầy đủ theo đúng yêu cầu của Quý khách hàng.

Với phương châm kinh doanh lãi ít trên từng sản phẩm để đạt được doanh số lớn nhằm tạo ra lợi nhuậnphát triển bền vững.

Chúng tôi luôn luôn tự động cập nhật mọi chương trình khuyến mại, ưu đãi về giá của Công ty TNHH Sơn AKZO NOBEL Việt Nam dành cho Quý khách hàng.

Những sản phẩm sơn Dulux & Maxilite chúng tôi bán tới tay người tiêu dùng tất cả đều là sản phẩm chính hãng, luôn còn nguyên cặp tem nhắn tin điện tử chống hàng giả của Công ty TNHH Sơn AKZO NOBEL Việt Nam. Sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất tới tay người tiêu dùng.

Tin Liên Quan